Kinh Nghiệm Đặt Thiệp Cưới

  20/07/2016

 

                               Kinh Nghiệm Đặt Thiệp Cưới
*Lưu ý khi đặt thiệp:
Hãy đảm bảo lượng thiệp bạn đã chốt tương đối chuẩn lượng khách mời.Tốt nhất là làm dư ra khoảng 20 - 30 thiệp phòng khi bạn viết bị sai hoặc phát sinh khách mời.Khi bạn làm thêm tối thiểu số lượng thiệp là 50 cái và cộng thêm phụ phí bản in.Thiệp cưới Cherry sẽ tùy từng trường hợp , mẫu thiệp mà  có nhận hay không nhận trong trường hợp này

*Lưu Ý kiểm tra Marqueet

Các bạn chỉ có một ngày cưới, nhưng chúng tôi phục vụ cùng một lúc hàng chục khách hàng, do vậy sai sót và nhầm lẫn trong những bản Marqueet ( Maket) thiết kế là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Do đó, để đảm bảo bạn sẽ nhận được bộ thiệp ưng ý nhất,và không có bất kì sai sót nào về nội dung Thiệp Cưới Cherry sẽ luôn gửi Marqueet ( Maket) cho bạn kiểm tra và duyệt thông tin qua mail trước khi in.

Chúng tôi không bao giờ chủ động in nếu chưa nhận được email XÁC NHẬN của khách hàng. Dù bạn chỉ cần sửa một dấu chấm, dấu phẩy, chúng tôi cũng vẫn sẽ gửi lại Marqueet ( Maket ) để bạn duyệt.

Ngày cưới là một dịp rất quan trọng với tất cả mọi người hay ít nhất là đối với bạn. Chính vì vậy, hãy dành thời gian và kiểm tra thật kỹ lưỡng từng chi tiết của Marqueet thiệp.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi không chịu trách nhiệm mọi sai sót nào khi đã in đúng bản Marqueet cuối cùng đã được duyệt

Trân trọng cảm ơn!

thiepcuoicherry.com

 

Trả lời

Sản phẩm tiêu biểu